Đăng Nhập 
24 Tháng Giêng 2020
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Các công ty và đại lý bán và cho thuê xe nâng điện, xe nâng máy ở Trung Quốc
03 Tháng Mười Hai 2019 :: 8:33 SA :: 143 Views :: 0 Comments

 
Có rất nhiều thương hiệu xe nâng điện ở Trung Quốc, vì vậy tôi sẽ liệt kê từng cái một.
Tuy nhiên, các xe nâng điện, xe nâng máy  trong nước này (trên thực tế, bao gồm cả xe nâng điện thương hiệu nhập khẩu) có một số vấn đề cố hữu không thể giải quyết:
Tuổi thọ pin không ổn định
Tất cả các nhãn hiệu xe nâng điện trên thị trường ngoại trừ BYD, do những hạn chế về kỹ thuật, thường sử dụng pin axit-chì và một số thương hiệu Nhật Bản có pin hydride kim loại niken. Tuy nhiên, tuổi thọ của các loại pin này đã được kiểm chứng trên thị trường trong nhiều năm qua. Cho dù chất lượng sản xuất tốt đến đâu, chúng tôi vẫn chú ý hơn đến việc bảo trì. Tổng thời gian sử dụng từ 1 đến 5 năm không thể bỏ qua. Tuổi thọ (thường là 10 năm khấu hao), ba lần pin không thể hết và bạn càng sử dụng nhiều, bạn càng hết điện.
2. Bảo trì pin là rắc rối, sạc pin chậm
Tôi muốn viết một cách bất tiện, nhưng trong thực tế sử dụng, tôi không thể quá rắc rối. Tất cả các nhãn hiệu xe nâng điện trên thị trường ngoại trừ BYD, do tản nhiệt nghiêm trọng trong quá trình sạc, vì lý do an toàn, hoạt động bình thường phải sử dụng một xe nâng khác để treo pin để sạc. Lấy pin axit chì phổ biến nhất làm ví dụ, trước tiên bạn phải treo pin, mở nắp pin, thêm nước cất khi nguồn điện dưới ngưỡng nhất định (thường là 20% hoặc ít hơn), sau đó chạy trong tối đa 6 đến 8 giờ. Quá trình sạc. Sạc phải được sạc đầy, và nó phải được sử dụng gần như hoàn toàn khi sử dụng. Nước và chất điện phân phải được sử dụng đúng thời gian và đúng số lượng. Quá trình sạc giải phóng hydro và quá trình nâng phải cẩn thận để không làm hỏng hoặc thậm chí làm tổn thương công nhân. Không. Và miễn là thời gian sạc 8 giờ, hoạt động liên tục của nhà máy phải được trang bị pin dự phòng, tăng chi phí.
3. Cái gọi là "Không đủ" trong sử dụng
Tình trạng này nói chung là một xe nâng máy, xe nâng điện trong nước. Do không đủ sức mạnh của động cơ hỗ trợ, thường có những nhược điểm như leo dốc, không nâng vật nặng, thậm chí các thương hiệu lớn nhập khẩu cũng bị hạn chế bởi hiệu quả xả của pin axit chì. Thấp (từ 53% đến 85%), đôi khi không đủ sức có thể xảy ra và việc nâng không đủ để ảnh hưởng đến sản xuất bình thường.

Đã nói rất nhiều, một giới thiệu ngắn gọn có thể nói là một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhược điểm của xe nâng điện thuần túy BYD
Tuổi thọ pin dài
Với tư cách là "Vua pin", BYD đã trở thành công ty sản xuất pin lớn nhất thế giới kể từ năm 2003. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển công nghệ pin, cuối cùng họ đã tạo ra một "pin sắt" cho "pin năng lượng (pin cung cấp năng lượng cho thiết bị cơ khí). Các phương tiện năng lượng mới đã được sử dụng rộng rãi trong BYD (Taxi không thay đổi pin trong 800.000 km và giành được đơn đặt hàng lớn nhất cho xe điện ở Bắc Mỹ và được chuyển tới 3.000 xe buýt ở California, Hoa Kỳ) đã được đưa vào các thiết bị kỹ thuật khác kể từ năm 2010. Xe nâng là dự án đầu tiên. "Pin sắt" của tất cả các xe nâng BYD có tuổi thọ thiết kế là 10 năm (năng lượng pin vẫn trên 80% sau 10 năm) và bảo hành của nhà sản xuất được thay thế trong 5 năm. Thực tế, giống như nhà vô địch xe điện gia đình hiện tại "Qin", pin là trọn đời Đối với bảo hành, do điều kiện làm việc khắc nghiệt, xe nâng bán  và cho thuê vẫn tự tin rằng bảo hành được thay thế trong 5 năm, điều này cho thấy BYD tự tin như thế nào trong tuổi thọ của "pin sắt".
2. Pin không cần bảo trì và không cần bảo trì
"Pin sắt" được bao kín hoàn toàn là pin trạng thái rắn và là thẻ vàng "UL" duy nhất được chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy châu Âu. Nó không cần bảo trì và không bảo trì. Nó có thể được cắm như điện thoại di động khi sạc và Thời gian sạc nhanh, cấu hình tiêu chuẩn đầy đủ 2 giờ và cấu hình cao là 1 giờ đầy đủ.
3. Quá nhiều lực trong quá trình sử dụng
Xe nâng điện BYD được trang bị thấp nhất được trang bị động cơ truyền động và động cơ cử tạ theo tiêu chuẩn để đảm bảo sức mạnh. Xe nâng cho thuê  được trang bị cao, như xe bốn bánh, có động cơ dẫn động trước, động cơ lái sau, động cơ lái và động cơ cử tạ. Kinh nghiệm đảm bảo một dòng điện liên tục. Do đặc tính kỹ thuật của "pin sắt", hiệu suất sạc và xả cao tới 98%. Những người đã thử nghiệm xe điện BYD đều biết rằng 0-100km / h và 4,9 giây hết, vì "pin sắt" có khả năng xả tức thời mạnh mẽ. Và sức mạnh động cơ hỗ trợ là đủ lớn! Xe nâng điện BYD chưa bao giờ có thể nâng, leo 20 độ dễ dàng như vậy, và thậm chí bắt chước một chiếc xe nâng diesel, để lại một mức quá tải 17% để thích nghi với điều kiện quốc gia của Trung Quốc!
Liên hệ với tôi ngay để mua xe nâng điện BYD, bạn có thể tận hưởng trả góp 0 xuống, chào mừng bạn đến tư vấn!
Xuất bản vào ngày 2015-12-03
muahaha
muahaha
Hiện tại, xe nâng điện cao cấp vẫn bị độc quyền bởi một số thương hiệu nước ngoài. Nhiều công ty không tệ với các sản phẩm sử dụng tiền như Linde, Jungheinrich và Toyota. Xét cho cùng, chúng rất cao cấp và có nhiều chức năng bổ sung với ý thức về công nghệ. Mặc dù dĩa Heli Hehang trong nước có khối lượng lớn, chúng chủ yếu tập trung ở các xe nâng đốt trong, và xe nâng điện của chúng vẫn chủ yếu là cấp thấp. Các nhà sản xuất trong nước khác như Nuoli, Ruyi và Zhongli cũng đã bắt kịp rất nhanh trong những năm gần đây và họ cam kết phát triển xe nâng hàng. Họ cũng có những lợi thế riêng. Các sản phẩm của Nuoli có chất lượng tốt, và họ đã sản xuất cho Linde và Jungheinrich trong một thời gian dài. Các sản phẩm chủ yếu hướng đến xuất khẩu, các sản phẩm của Zhongli có tính sáng tạo cao và sẽ luôn tung ra các sản phẩm khiến mọi người nhìn tốt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Tái bút: Trong hai năm qua, công ty đã mua một số xe nâng điện nhỏ Linde, với giá mua khoảng 20.000 nhân dân tệ / chiếc, năm nay tôi cũng muốn mua thêm một vài chiếc, và thỉnh thoảng tôi thấy Nuoli và Zhongli, Nuoli Báo giá khoảng 12000. Thoạt nhìn, nó trông rất giống với các sản phẩm của Linde. . Sau đó, khi tôi hỏi, một số sản phẩm của Linde đã được Nuoli gắn nhãn hiệu. . . Made in China vẫn rất mạnh.
 
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »