Đăng Nhập 
23 Tháng Mười Một 2017
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Công trình trung cư cao cấp đang xây dựng thì tai nạn xe cẩu xảy ra gợi lên lo ngại rủi ro cho chính phủ Mỹ
25 Tháng Năm 2017 :: 3:57 CH :: 914 Views :: 0 Comments

 
Trong cảnh gần sân Reclaim Décor Đồ đạc chủ cửa hàng Catherine Miller (Catherine Miller) trong cửa hàng đã chứng kiến toàn bộ quá trình xảy ra tai nạn. Những người công nhân đang thực sự lẩn tránh một viên đạn." Miller nói. Sau sự bùng nổ của tiếng ồn lớn, cô thấy 30 đến 40 nhân viên rất sợ hoàn toàn "buông lơi" tại chỗ, và các công cụ sau đó bàn tay của những người lao động đã bị bỏ, nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường, toàn bộ quá trình di tản mất 2-3 trong vòng vài phút.
Dan Soren (Dan Selin) sự cố giữa tòa nhà chung cư công ty xây dựng nhà thầu dự án Compass (Compass chung xây dựng) chủ tịch, cho biết tai nạn xảy ra là do lĩnh vực cáp "thất bại", nhưng nguyên nhân chính xác vẫn đang được điều tra. Về vấn đề này, Bộ Ngoại giao xây dựng và các nhà cung cấp xe cần cẩu lao động sẽ làm việc cùng nhau để hỗ trợ trong việc điều tra các nguyên nhân của nó. Các quan chức cho biết sẽ cần sáu tháng để hoàn thành nguyên nhân của cuộc điều tra vụ tai nạn.
Hồ sơ cho thấy rằng kể từ năm 2012, Thanh tra an toàn xây dựng bang Washington đã phát hiện ra vi phạm trong từ 5 công ty xây dựng 3 dự án giao kèo la bàn, bốn trong số đó được coi là vấn đề "nghiêm trọng", có khả năng sẽ gây ra tai nạn nghiêm trọng . Trong số đó, dự án chỉ ra vấn đề tiềm ẩn trong đó năm 2012 của công ty xây dựng đã không được phát triển thủ tục để ngăn chặn việc truy cập điều hành xe cần cẩu với cáp. Các quan chức Nhà nước cho biết, trong ba năm qua, kiểm tra bằng cách sử dụng  xe cần cẩu trên dự án bảy của la bàn và không tìm thấy bất kỳ hành vi vi phạm. Tuy nhiên, các địa phương tổ chức công đoàn thợ mộc cao cấp Pedro đã nói rằng một vài tuần trước, đoàn đã kiểm tra công trường xây dựng và cho biết việc xây dựng các rủi ro an ninh ở đó. Trong tháng kể từ khi người lao động đã ký kết một văn bản để phản đối các tiêu chuẩn an toàn công trình xây dựng và các vấn đề khác.
Theo thống kê vào đầu năm nay cho thấy, hiện nay có 62 Seattle máy móc thiết bị nâng hạ dùng trong các dự án xây dựng, mà làm cho Seattle đã trở thành xe cẩu lớn nhất của đất nước trong thành phố. Tuy nhiên, việc thuê xe cẩu  dẫn đến tai nạn là rất hiếm, có niên đại từ tai nạn cần cẩu cuối cùng trong khu vực Seattle đã xa trong vụ tai nạn sập cẩu tháp xảy ra trong năm 2006 tại Bellevue, tai nạn gây thiệt hại cho một tòa nhà và kết quả trong tòa nhà của một người đàn ông bị giết.
Ngành xây dựng đã được coi là ngành công nghiệp có nguy cơ cao. Năm 2015, tiểu bang Washington có tổng cộng 70 người thiệt mạng tại nơi làm việc, trong đó có chín người tham gia vào ngành công nghiệp xây dựng. Bên cạnh đó, tỷ lệ thương tật công việc liên quan đến Washington công nhân xây dựng toàn thời gian đạt 7%, mà là hai lần mức quốc gia về chấn thương liên quan đến công việc.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »