Đăng Nhập 
14 Tháng Mười Hai 2017
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Trung Quốc " Sự cố xe cẩu "
20 Tháng Tư 2017 :: 4:33 CH :: 1063 Views :: 0 Comments

 
Ba công nhân xây dựng đã bị chết ở trung quốc vào  hôm thứ Ba khi một chùm thép rơi xuống một cần cẩu.
 Các công nhân đang xây dựng một khu nhà ở trên phố 236 gần đường 85.
Một nhân viên bên trong cabin của cần cẩu, trong khi một người khác đang đứng bên ngoài, hướng dẫn chiếc cẩu nặng 6.500 kg, phó giám đốc công ty xe cẩu cho biết. Cần cẩu đã treo tời vào khoảng 12:10 chiều khi nó ngã từ tầng bốn.
Nhà điều hành được xác định là 45 và 2 người đàn ông là sun chao và ching sao 42 tuổi.
 
Bộ Xây dựng trung quốc không tin rằng gió là một nhân tố, "Dựa trên một đánh giá trực tiếp về các bằng chứng, không có khả năng gió đóng một vai trò trong vụ việc. Vào thời điểm này, có vẻ như có một sự thất bại về mặt cơ học làm cho chùm tia rơi ra và rơi xuống đất. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào.
Theo các quy định mới, chính quyền Bắc kinh đã công bố vào tháng Hai, tất cả các cần cẩu bánh xích sẽ ngừng hoạt động và đi vào "chế độ an toàn" bất cứ khi nào gió bền vững được dự báo sẽ vượt quá 2o mph và cơn lụt hơn 30 mph.
Các báo cáo về thời tiết cho thấy gió là khoảng 20-25 dặm / giờ với cơn gió mạnh tới 40 dặm / giờ, theo báo cáo của ban điều tra
 
 
Bộ Xây dựng cho biết, cần cẩu cụ thể đi kiểm tra vào tháng 6 và công việc mở rộng tầng thứ sáu của tòa nhà hiện tại đã được phê duyệt và có giấy phép thích hợp.
Người giám sát  đã nói chuyện với một số công nhân mô tả cảnh tượng khủng khiếp.
Ông nói: "Cần cẩu đang nhấc chuông lên để đặt chùm lên nơi nó được cho là". "Cáp bị gãy, vỡ, và hai người bị mắc kẹt và sau đó bị bắt ở giữa chùm", ông nói.
Quận trưởng  gọi vụ tai nạn này là "bi kịch" và cho biết cuộc điều tra vụ việc vẫn còn sơ bộ.
"Sự cố hôm nay đã có thể ngăn ngừa được và nhấn mạnh thêm một lần nữa sự cần thiết phải tập trung nhiều hơn vào an toàn xây dựng và đào tạo nhân lực phù hợp của Thành phố và ngành bất động sản. Vụ tai nạn diễn ra trên một địa điểm xây dựng không liên kết và trong khi các địa điểm công đoàn không miễn nhiễm với bi kịch, bằng chứng cho thấy các công trường được xây dựng sẽ an toàn. Hội đồng Thành phố Bắc Kinh, cho biết trong một tuyên bố.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »