Đăng Nhập 
23 Tháng Mười Một 2017
..:: TIN TỨC ::..
 Xem tin bài

Thiếu nữ bị bắt cóc đưa lên xe tải cùng 5 xác chết
29 Tháng Mười Một 2016 :: 9:50 SA :: 2427 Views :: 0 Comments

 
Các bậc phụ huynh cần cảnh giác với nạn bắt cóc trẻ em

Đang đứng đợi bạn ở đầu ngõ để đi học cùng, em Thanh bất ngở bị hai thanh niên đi xe máy hỏi đường rồi bịt mồm bằng khăn có thuốc mê. Địa điểm xảy ra vụ việc thuộc xã tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc
Khi  tỉnh dậy, em Thanh đang trên xe tải, trong thùng xe có 5 xác chết và một người phụ nữ bị xích chân. Trên xe người phụ nữ đã giúp em trốn thoát.
Chị Thu mẹ của bé Thanh  kể lại: Lúc đó khoảng 14h chiểu, ngày 10/11. Tôi nghe điện thoại con gái tôi gọi nói bị bắt cóc, nhưng đã trốn được và đang ở nhà, tôi đã thu xếp công việc và về nhà ngay với con.
Ngay sau khi về nhà chị  thấy con gái của mình ngồi ở góc giường, nói không nên câu. Cháu Thanh gục mặt khóc, hai đầu gối quần nước mắt ướt sũng. Khi được mẹ hỏi chuyện, em Thanh chỉ nói lí nhí, kể lại việc mình bị bắt cóc hụt.
Theo thông tin từ ông Trương đình Tuyển, trưởng công an xã Tam Dương cho biết: Tôi đã nghe thông tin, nhưng chưa thấy gia đình trình báo sự việc lên công an xã.
Ông Chính, công an viên của thôn thông tin: “Khi nghe thông tin tôi đã đến nhà để nắm tình hình. Tuy nhiên, lúc đó cháu khóc và không nói được gì nhiều.
Chị Thu cho biết, Cháu nói lúc tỉnh dậy có thấy 5 xác chết  trên xe. Có người đàn bà bị xích chân hỏi “có thương mẹ không? Có gì cho tao sẽ thả ra. Khi chạy trốn thì không được khóc, không được quay đầu lại, khi nào về đến nhà thì khóc.
Người đàn bà này còn nói là người làm thuê cho bọn bắt cóc. Chân bị xích chỉ đi quanh chiếc xe được thôi. Mỗi năm bọn này chỉ bắt được vài người, bà ta cũng thả một vài trường hợp…
Chỗ đó hoang vắng, có nhiều hoa bông  lau, vừa trốn vừa chạy hết con đường đất đỏ Thanh đi nhờ xe đến Quán Tiên rồi về nhà lấy điện thoại gọi cho tôi.
Chị  Thu  nói: “Chồng chị là người nát rượu, hay đánh đập và chửi bới. Chị đi làm về mệt, không ngủ được nên hay ở nhà ngoại hoặc ngủ nhà bạn”.
Về phía nhà trường nơi bé Thanh., đang theo học cho biết, bé Thanh., có học lực bình thường. Trước tết Thanh., hay nghỉ học. Không thấy Thanh., có biểu hiện chơi bời hay yêu đương gì. Khi giáo viên hỏi về sự việc thì các bạn ở lớp đều nói là Thanh, nói dối, cô giáo đừng tin.
Một thông tin quan trọng nữa Chị Thu., cung cấp, đó là trước hôm xảy ra sự việc, Chị Thu, đã mắng chửi con gái.
“Nó tâm sự với em trai nó bảo nó không muốn nhìn thấy mẹ nữa. Hôm xảy ra sự việc nó gọi điện nói “con xin lỗi mẹ, từ nay con sẽ nghe lời mẹ, cái gì cũng nghe, con sợ lắm rồi.
Khi được hỏi sự việc xảy ra là khá nghiêm trọng tại sao không báo với công an, Chị Thu, nói: “Con gái tôi bị bắt cóc hụt, với lại sợ bọn bắt cóc trả thù nên không báo”.
Chưa rõ thực hư câu chuyện, nhưng người dân sống tại khu vực đang rất hoang mang, lo lắng về vụ việc này. Hiện cơ quan công an huyện Tam Dương cũng đang tiến hành điều tra, làm rõ. 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »