Đăng Nhập 

cong ty van tai, van chuyen, van chuyen hang hoa, van tai, van tai hang hoa, dich vu van tai, thue xe van tai, van tai noi dia, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang, dich vu chuyen hang

 DỊCH VỤ
 TRỰC TUYẾN

Online 1

taxi tai, taxi tai ha noi, thue xe taxi tai, van tai, van chuyen, dich vu van tai, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang -van chuyen hang- van chuyen hang hoa, thue xe tai ha noi, dich vu chuyen hang

Online 2

taxi tai, taxi tai ha noi, thue xe taxi tai, van tai, van chuyen, dich vu van tai, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang - van chuyen hang- van chuyen hang hoa, thue xe taiha noi, dich vu chuyen hang
taxi tai, taxi tai ha noi, thue xe taxi tai, van tai, van chuyen, dich vu van tai, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau. thue xe nang- van chuyen hang- van chuyen hang hoa, thue xe tai tai ha noi, dich vu chuyen hang, thue xe tai ha noi

vantaiduongviet123@gmail.com

taxi tai, taxi tai ha noi, thue xe taxi tai, van tai, van chuyen, dich vu van tai, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang- van chuyen hang- van chuyen hang hoa, dich vu chuyen hang, thue xe tai ha noisugar0906228499
cong ty van tai, cty van tai, van chuyen, van chuyen hang hoa, van tai, van tai hang hoa, dich vu van tai, thue xe van tai, van tai noi dia, dich vu van chuyen, thue xe tai, thue xe cau, thue xe nang, dich vu chuyen hang
Hotline:
08 3333 8899

Phòng kinh doanh
024- 66803090
Mr Cường
0833338899
Mr Nam
0988027099
Phòng kế Toán
024- 22165155
 0943642288

 KH THAM KHẢO
 ONLINE
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 132
Số thành viên Ngày hôm qua: 0
Tổng Tổng: 863167
19 Tháng Mười Hai 2018
..:: TIN TỨC ::..

Thuê xe cẩu và nguyên nhân dẫn đến xe cẩu cho thuê bị tai nạn
15 Tháng Sáu 2017 :: 10:13 SA :: 2110 Views :: 0 Comments

 
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại xe cẩu khác nhau, nếu bên cho thuê mà chỉ nhìn vài lợi nhuận mà không kiểm tra kỹ và giao xe cho bên thuê mà chưa có nhiểu kinh nghiệm thì không khác nào giao chứng cho ác.
1. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn cần cẩu 
Tai nạn xe cần cẩu có rất nhiều lý do, Vấn đề dẫn đến cần cẩu không an toàn được chia làm 2 phần:
 Một là hành vi không an toàn của con người dẫn đến thương vong, 
Hai là những khiếm khuyết của nhà thiết kế, chế tạo, bảo trì và quản lý kết quả tai nạn.
Trong hai lý do cơ bản, hành vi điều khiển và thi công  không an toàn của người dân trong thực tế là lý do chính để tăng  tai nạn.
Phân tích và tổng hợp tai nạn xe cần cẩu thường áp dụng: vật nặng rơi xuống, va chạm, dựa bóp, điện giật, trục trặc kỹ thuật, điện an toàn thất bại thất bại thiết bị, vv, hậu quả là gây ra thương tích cá nhân hoặc thiệt hại cho thiết bị. Theo thống kê, cẩu bị hư hỏng trong các tai nạn do nguy cơ cần cẩu bản thân đã gây ra 25%, do treo, tai nạn trói, bất hợp lý và chỉ huy các hoạt động và yếu tố của con người khác chiếm 45,4%.  
2.1 Tính lạm dụng 
Nhiều cần cẩu là do sự cố xảy ra. 
-  Cần cẩu hiện đại phát triển về phía trước quy mô lớn, công suất lớn, quán tính lớn, nguy cơ công việc tăng lên. Tuy nhiên, nhiều tài xế lái xe cẩu không có đủ kiến thức về vấn đề này, không cần thiết điều hành tổng thể nghiêm trọng, dẫn đến lạm dụng. 
-  An toàn thị thất bại trong việc thích ứng với các yêu cầu thay đổi của môi trường hoạt động cần cẩu, trong nhiều trường hợp, lái xe đi ra khỏi hư không, chúng tôi phải thực hiện công việc dựa trên phán đoán cá nhân, dẫn đến sai sót. 
-  Do thiếu tài xế, một số doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty tư nhân, không phải là thực hiện một ai đó máy bay đặc biệt, với các mô hình khác nhau của cây, điều hành xử lý những khác biệt trong sự sắp xếp, vận hành, do đó, khi lái xe hoạt động thay mặt cho các lớp, thường kéo đòn bẩy sai và kéo gây ra tai nạn. 
-  Không chú trọng đào tạo kỹ thuật cho người lao động, trình điều khiển và chất lượng kỹ thuật là người nghèo, không thể đáp ứng các công trình xây dựng phức tạp. 
-  Lái xe chủ quan trong việc chấp hành an toàn xây dựng. Khi người lái xe có sự bất ổn trong tâm trạng tư tưởng, thất bại trong hoạt động cảm ứng trước khi thả những rào cản tâm lý của họ.
2.2 Chăm sóc , bảo trì 
Không bảo trì khi đưa các cần cẩu ra hoạt động, do máy tình trạng kém chất lượng, có thể gây ra một hậu quả trực tiếp của một tai nạn hay sự cố, chẳng hạn như: dây cáp nghiêm trọng hệ thống kiểm soát ăn mòn trục trặc; dầu, khí đốt không chảy hay rò rỉ; tiếp xúc kém hoặc ngắn mạch, hở mạch, ròng rọc , mang trong dầu (mỡ), luân chuyển không xoay như bị mắc kẹt hoặc không hiệu quả. 
2.3 Thiếu dụng cụ cơ khí hoặc các thiết bị an toàn điện  
Một số thiết bị cần cẩu an toàn cơ khí không được cài đặt hay thất bại thiết bị an toàn điện, chẳng hạn như: thất bại tăng giới hạn vị trí giới hạn; lớn, xe dừng lại không hoàn hảo; ngắt điện magnechuck, sự hấp dẫn điện từ biến mất; không hợp lệ cơ chế nâng phanh; Hook gãy xương và vân vân.  
2.4 Các yếu tố môi trường 
Hoạt động trong các môi trường sau đây, xe cần cẩu tai nạn dễ xảy ra: trong lĩnh vực lầy lội hoặc trần dốc; nhiều cần cẩu trong khi làm việc trong một khu vực bị giới hạn; chéo hoạt động với xây dựng dân dụng; bụi, tiếng ồn lớn tầm nhìn lái xe tác động môi trường và thính giác. 
2.5  Phần theo khối lượng  khác biệt 
Crane jib, chân và các bộ phận khác có chất lượng kém, chẳng hạn như thất bại vật chất, vết nứt, vv sẽ là một nguyên nhân quan trọng của tai nạn xe cẩu. 
3.  Biện pháp phòng ngừa tai nạn 
3.1 Cải thiện các quá trình thiết kế và sản xuất 
- Tính chính xác của tải, các yêu cầu sức mạnh đã được phê duyệt để xác định chính xác cấu trúc và sự thất bại chế độ. Việc sử dụng các bộ phận nguy hiểm của dự đoán cấu trúc của phân tích ứng suất phần tử hữu hạn, và có biện pháp củng cố trong thiết kế. 
- giảm thiểu các bộ phận và thành phần của phần tập trung ứng suất. 
- hoàn toàn xem xét những ảnh hưởng xấu đến quá trình hàn bằng không, sức mạnh cấu trúc của thành viên, chẳng hạn như hàn khiếm khuyết (lỗ chân lông, vết nứt, vv ......) trên không, và sức mạnh của các thành viên sức mạnh do khiếm khuyết gây ra bởi giá trị tác động giảm. 
- trong thiết kế theo nguyên tắc ergonomic thiết kế một buồng lái thoải mái, người lái xe giảm mệt mỏi. 
- tăng cường công tác quản lý quá trình sản xuất, việc thực hiện quản lý chất lượng để đảm bảo rằng các cần cẩu sản xuất theo yêu cầu thiết kế, với an ninh đáng tin cậy. 
3.2 trang bị một thiết bị an toàn đáng tin cậy  
     Do nhân viên bảo vệ để kiểm soát các hoạt động an toàn của các cần cẩu và thiết bị báo động khi một tai nạn xảy ra gặp phải có thể được phát hành. Chỉ bằng cách đòi hỏi về trang bị để đảm bảo hoạt động an toàn của các cần cẩu và để tránh thương tích cá nhân, đóng một vai trò an ninh. 
3.3 Đơn giản hóa hoạt động 
     Có thể làm giảm nguy cơ bị trục trặc, giảm mệt mỏi lái xe, sẽ giúp giảm thiểu tai nạn. Đơn giản hóa hoạt động của các biện pháp chính là: 
- điều hành xử lý thực hiện xử lý tiêu chuẩn, do đó nhà máy sản xuất theo phương pháp cùng một hoạt động cần cẩu, khi sử dụng khó có thể lạm dụng. 
- thực hiện tự động hóa hoạt động, giảm nhiều xử lý cùng một lúc. 
- phương tiện hooking tự động, sau khi sử dụng bộ máy, một nhân viên có thể hoạt động điều khiển từ xa, tự động tách cặp móc làm việc, để tránh áp lực nặng người đã vô tình rơi tai nạn khi unhooking móc và mông ở độ cao.
3.4 Cải thiện khả năng bảo trì  
Cải thiện tình trạng sửa chữa cần cẩu, cần cẩu dễ dàng để duy trì, giảm thiểu tai nạn gây ra do việc bảo trì bệnh. biện pháp của nó là: 
- Cài đặt "sử dụng và bảo trì Monitor" trong việc thực hiện bảo dưỡng phòng ngừa trên cần cẩu, để ngăn chặn tai nạn ở nơi đầu tiên. 
- dây sử dụng một máy dò từ trường, sử dụng các công cụ, có thể phát hiện sự hiện diện hay vắng mặt của dây bị hỏng trong sợi dây mà không cần tháo sợi dây thừng. 
- cải thiện một phần có thể được xúc động, để các bộ phận xung quanh của bàn tay trái để đạt được đủ không gian để kiểm tra và sửa chữa. 
3.5 Tăng cường quản lý an toàn và  đào tạo kỹ thuật 
- Người lái xe phải có đào tạo chuyên ngành, kiểm tra xác nhận của cơ quan có liên quan trước khi họ hoạt động độc lập. 
- trình điều khiển nên làm quen với các nguyên tắc cơ khí, các quy tắc bảo trì, quy trình an toàn, và tuân theo đúng các tín hiệu lệnh. 
- Việc sử dụng các đơn vị cần tăng cường quản lý an toàn, việc thực hiện một ai đó hệ thống máy bay đặc biệt, thực hiện nghiêm túc của hệ thống thay đổi, không tài xế không được phép hoạt động. 
Nói tóm lại, tìm nguyên nhân xảy ra tai nạn gây ra bởi một cần cẩu, đưa ra một số gợi ý cùng một lúc, chúng tôi tin rằng "yếu tố con người" là người đầu tiên và duy nhất tăng cường đạo đức nghề nghiệp và cán bộ quản lý thực tiễn, phù hợp với các quy tắc và các quy định, tăng hoạt động nỗ lực đào tạo nhân lực, nâng cao kỹ năng làm việc của các nhà điều hành, nó là nền tảng để tránh tai nạn.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 DỊCH VỤ CÁC TỈNH THÀNH

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, xe  cẩu và cẩu hạ hàng hóa tại các tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc ...


 QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Vận tải ĐườngViệt cho thuể xe tải chở hàng, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng dịch vụ vận chuyển hàng hóa

    Công ty Vận Tải Dương Việt chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải,cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu, dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị, dịch vụ nâng hạ hàng hóa... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Công ty vận tải Dương Việt đã và đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước...

Xem chi tiết...

 Tuyển dụng
 Google + Đóng


In Ấn  
thue xe tai ha noi, Vận tải, Vận chuyển, Thuê xe, Tải Thuê xe Cẩu, Thuê xe Nâng, Dịch vụ vận tải, Dịch vụ vận chuyển, Thuê xe tải1,25 tấn, Thuê xe cẩu 1 tấn, Thuê xe nâng tay, Vận tải hàng hóa, Vận chuyển hàng hóa, Thuê xe tải 2,5 tấn, Thuê xe cẩu 2,5 tấn, Thuê xe nâng máy, Thuê xe vận tải, Thuê xe vận chuyển, Thuê xe tải 3,5 tấn, Thuê xe cẩu 3,5 tấn, Thuê xe nâng 1 tấn, Vận tải nội địa, Công ty vận chuyển, Thuê xe tải 5 tấn, Thuê xe cẩu 5 tấn, Thuê xe nâng 2 tấn, Vận tải Bắc Nam, Vận chuyển nội địa, Thuê xe tải 8 tấn, Thuê xe cẩu 8 tấn, Thuê xe nâng 3 tấn, Công ty vận tải, Vận chuyển Bắc Nam, Thuê xe tải 12 tấn, Thuê xe cẩu 12 tấn, Thuê xe nâng 5 tấn, cần thuê xe nâng, cần thuê xe nâng hàng, Dịch vụ cho thuê xe vận tải, Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển, Thuê xe tải 15 tấn, Thuê xe cẩu 15 tấn, Thuê xe nâng 8 tấn, Vận tải đa phương thức, Vận chuyển đa phương thức, Thuê xe tải 3 chân, Thuê xe cẩu 20 tấn, Thuê xe nâng 10 tấn, Vận tải Hà Nội, Vận chuyển Hà Nội, Thuê xe tải 4 chân, Thuê xe cẩu 30 tấn,	Thuê xe nâng tại Hà Nội, Vận tải Hà Nội Lào Cai, Vận chuyển Hà Nội Lào Cai, Thuê xe đầu kéo, Thuê xe cẩu 50 tấn, Dịch vụ kho vận, Vận tải hàng, Vận chuyển hàng, Thuê xe Fooc lùn, Thuê cẩu Kato, Dịch vụ xếp dỡ, Dịch vụ chuyển hàng, Thuê xe container, Dịch vụ bốc xếp, Dịch vụ nâng hạ
CÔNG TY VẬN TẢI DƯƠNG VIỆT
VP: 108 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 024 66803090 -  08 33 33 88 99

E mail: vantaiduongviet123@gmail.com
Chi nhánh Hải Phòng
Đ/C: 208 Đà Nẵng- Ngô Quyến Hải Phòng
ĐT: 0988027099
Chi nhánh HCM
Đ/C: 304/9 khu phố 1-P Thạnh Xuân- Q 12

ĐT : 0917189399
Hotline:0833338899
Chi nhánh Đà Nẵng
Đ/C: 196 Quang Trung- Hải Châu- TP Đà Nẵng
ĐT: 0906228499
Chi nhánh Lào Cai
Đ/C: phường Bắc lệnh- Thành phố Lào Cai
ĐT: 0943642288

thue xe tai ha noi, Vận tải, Vận chuyển, Thuê xe, Tải Thuê xe Cẩu, Thuê xe Nâng, Dịch vụ vận tải, Dịch vụ vận chuyển, Thuê xe tải1,25 tấn, Thuê xe cẩu 1 tấn, Thuê xe nâng tay, Vận tải hàng hóa, Vận chuyển hàng hóa, Thuê xe tải 2,5 tấn, Thuê xe cẩu 2,5 tấn, Thuê xe nâng máy, Thuê xe vận tải, Thuê xe vận chuyển, Thuê xe tải 3,5 tấn, Thuê xe cẩu 3,5 tấn, Thuê xe nâng 1 tấn, Vận tải nội địa, Công ty vận chuyển, Thuê xe tải 5 tấn, Thuê xe cẩu 5 tấn, Thuê xe nâng 2 tấn, Vận tải Bắc Nam, Vận chuyển nội địa, Thuê xe tải 8 tấn, Thuê xe cẩu 8 tấn, Thuê xe nâng 3 tấn, Công ty vận tải, Vận chuyển Bắc Nam, Thuê xe tải 12 tấn, Thuê xe cẩu 12 tấn, Thuê xe nâng 5 tấn, cần thuê xe nâng, cần thuê xe nâng hàng, Dịch vụ cho thuê xe vận tải, Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển, Thuê xe tải 15 tấn, Thuê xe cẩu 15 tấn, Thuê xe nâng 8 tấn, Vận tải đa phương thức, Vận chuyển đa phương thức, Thuê xe tải 3 chân, Thuê xe cẩu 20 tấn, Thuê xe nâng 10 tấn, Vận tải Hà Nội, Vận chuyển Hà Nội, Thuê xe tải 4 chân, Thuê xe cẩu 30 tấn,	Thuê xe nâng tại Hà Nội, Vận tải Hà Nội Lào Cai, Vận chuyển Hà Nội Lào Cai, Thuê xe đầu kéo, Thuê xe cẩu 50 tấn, Dịch vụ kho vận, Vận tải hàng, Vận chuyển hàng, Thuê xe Fooc lùn, Thuê cẩu Kato, Dịch vụ xếp dỡ, Dịch vụ chuyển hàng, Thuê xe container, Dịch vụ bốc xếp, Dịch vụ nâng hạ
Hotline: 08 33 33 88 99

CÔNG TY VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT
VP: 108 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.
ĐT: 024 668030900906228499

E mail: vantaiduongviet123@gmail.com

Chi nhánh Hải Phòng
Đ/C: 208 Đà Nẵng- Ngô Quyến Hải Phòng
ĐT: 0988 027 099
Chi nhánh HCM
Đ/C: 304/9khu phố1-P.Thạnh Xuân- Q12
ĐT : 0917 189 399
Chi nhánh Đà Nẵng
Đ/C: 196Quang Trung-Hải Châu-Đà Nẵng
ĐT: 0123 333 88 99
Chi nhánh Lào Cai
Đ/C: phường Bắc lệnh-Thành phố Lào Cai
ĐT: 094 364 22 88

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »