Điều kiện vận chuyển hàng hóa của xe tải chở hàng
10 Tháng Mười Hai 2019 :: 10:35 SA :: 350 Views :: 0 Comments

PRINT  
Các công ty vận tải  hoặc là bất kỳ người nào có thẩm quyền, thể hiện hoặc ngụ ý, hành động cho hoặc nhân danh Người chuyên cho thuê xe tải chở hàng liên quan đến Vận chuyển Hàng hóa, ngoại trừ người đóng vai trò là Người vận chuyển Hàng hóa hiện hành.
Luật pháp về an ninh vận tải hàng không của Nhật Bản
"AWB" (hoặc ghi chú ký gửi hàng không) có nghĩa là tài liệu có tiêu đề được tạo ra bởi hoặc nhân danh Người gửi hàng, bằng chứng là hợp đồng giữa Người gửi hàng và Người vận chuyển hàng hóa trên các tuyến của Hãng vận chuyển.

"Hàng hóa" có nghĩa là bất cứ thứ gì được mang hoặc mang theo trong máy bay ngoại trừ thư hoặc hành lý được mang theo vé hành khách và kiểm tra hành lý, nhưng bao gồm hành lý di chuyển theo AWB hoặc Hồ sơ vận chuyển, và bao gồm Hàng hóa đặc biệt trừ khi bối cảnh yêu cầu khác.

"Vận chuyển" có nghĩa là vận chuyển Hàng hóa bằng đường hàng không hoặc bằng một phương tiện giao thông khác, cho dù là vô cớ hay để thưởng.

"Hãng vận chuyển" bao gồm hãng vận chuyển hàng không phát hành AWB hoặc lưu giữ Hồ sơ vận chuyển, trong hầu hết các trường hợp theo các Điều kiện này sẽ có nghĩa là một thành viên của Tập đoàn Virgin Australia, nhưng trong trường hợp bối cảnh yêu cầu, sẽ bao gồm mỗi hãng vận chuyển mang hoặc thực hiện vận chuyển hàng hóa hoặc thực hiện bất kỳ dịch vụ nào khác liên quan đến Vận chuyển đó.

"Chia sẻ mã" có nghĩa là bất kỳ thỏa thuận nào cho phép chuyến bay được vận hành bởi một Hãng vận chuyển cũng được một Hãng vận chuyển khác bán trên thị trường như một phần của Chia sẻ mã hoặc các thỏa thuận tương tự giữa các Hãng.

"Điều kiện" có nghĩa là các điều khoản và điều kiện vận chuyển hàng hóa này.

"Người nhận hàng" có nghĩa là người có tên xuất hiện trên AWB hoặc Bản ghi lô hàng, với tư cách là bên mà Lô hàng sẽ được Người vận chuyển giao.

"Hàng hóa nguy hiểm" có nghĩa là bất kỳ hàng hóa nào có tính chất nguy hiểm, dễ bay hơi, dễ nổ hoặc nguy hiểm cho dù Người gửi hàng có nhận thức được tính chất nguy hiểm hoặc nguy hiểm của hàng hóa hay không, và bao gồm, không giới hạn, hàng hóa bị cấm, hạn chế hoặc hạn chế theo thời gian bởi hàng hóa nguy hiểm hợp pháp.

"Pháp luật hàng hóa nguy hiểm" có nghĩa là:

a) các yêu cầu áp dụng cho Hàng hóa Nguy hiểm của:

(i) Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế;
(ii) Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế;
(iii) Cơ quan an toàn hàng không dân dụng;

b) Bộ luật Hàng hóa Nguy hiểm của Úc; hoặc là
c) bất kỳ luật, quy định, hướng dẫn hoặc yêu cầu hiện hành nào của cơ quan quản lý hoặc bộ chính phủ của một quốc gia mà từ đó hoặc thông qua đó Vận chuyển hàng hóa được vận chuyển liên quan đến Hàng hóa Nguy hiểm.

"Hàng dễ vỡ" có nghĩa là đồ thủy tinh, đồ sứ, men hoặc sợi thủy tinh, đồ nội thất thuộc bất kỳ loại nào, đồ gia dụng hoặc đồ dùng cá nhân hoặc bất kỳ hàng hóa nào dễ vỡ hoặc dễ vỡ.

GST có nghĩa là bất kỳ thuế hàng hóa và dịch vụ, thuế giá trị gia tăng hoặc thuế bán hàng áp dụng cho việc bán hoặc cung cấp hàng hóa, dịch vụ và quyền bao gồm nhưng không giới hạn ở một loại thuế được áp dụng bởi Đạo luật GST và Đạo luật áp đặt liên quan của Liên bang.
Hội nghị quốc tế của Nhật Bản có nghĩa là bất kỳ công cụ nào sau đây áp dụng cho Vận chuyển:
Cơ quan có liên quan của công ty có một ý nghĩa tương tự như Đạo luật Tổng công ty 2001 (Cth). "Lô hàng" có nghĩa là mảnh hoặc mảnh Hàng hóa được bao phủ bởi một AWB hoặc Hồ sơ vận chuyển, để vận chuyển đến một Người nhận hàng tại một địa chỉ đích.

"Hồ sơ vận chuyển" có nghĩa là bất kỳ hồ sơ nào về hợp đồng Vận chuyển được bảo quản bởi Hãng vận tải, được chứng minh bằng các phương tiện khác ngoài AWB.

"Người gửi hàng" có nghĩa là người có tên xuất hiện trong hồ sơ AWB hoặc Lô hàng, khi bên ký hợp đồng với Hãng vận chuyển.

Hàng hóa đặc biệt "có nghĩa là xe tải chở hàng hóa nguy hiểm, động vật sống, dễ hư hỏng, Hàng dễ vỡ, hài cốt hoặc sản phẩm của con người và các hàng hóa và vật phẩm khác có tính chất tương tự hoặc được Nhà cung cấp chỉ định theo quyết định riêng của mình.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin 21 Tháng Hai 2020    Đăng Nhập 
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »