Lái xe tải chở vũ khí để bảo vệ mình
19 Tháng Năm 2017 :: 6:41 CH :: 1022 Views :: 0 Comments

PRINT  
Tôi đã ở wasington và có ai đó gõ cửa tôi vào nửa đêm, và nó làm tôi ngạc nhiên, có một vài xe tải khác, vì vậy thật may mắn không có gì xảy ra cho tôi hay bất cứ ai khác, và họ đã đi.
Cũng may mắn cho knocker, quá. "Tôi có một vũ khí giấu kín 40 cal mà tôi thường xuyên có liên quan đến tôi, và tôi có 9 mm mà tôi kéo ra khi đi ngủ. Nó có một chiếc laser màu đỏ Con trỏ chuột vào nó.Tôi nghĩ rằng nếu ai đó nhìn thấy rằng họ sẽ biến mất. "
Mike, người điều hành chủ sở hữu, ra khỏi Vịnh Green, Wisconsin đã dành rất nhiều thời gian ở Chicago, vốn đang trở thành thủ phủ giết người của Hoa Kỳ. "Tôi đã đi đến một số khu vực xấu ở Detroit, nơi mà tôi không cảm thấy an toàn."
Hầu hết những người bạn lái xe của anh ta đều mang theo và che giấu giấy phép cho các tiểu bang của họ - Mike được phép ở Wisconsin - và đôi khi họ có cơ hội khi họ đi đến các tiểu bang mà không có sự đồng thuận cho phép của họ. "Tôi được phép ở Illinois, nhưng không ở Minnesota. Thường thì tôi giữ nó ở đó nhưng không hỏi, đừng nói."
Brian, lái xe sống tại Kentucky, cũng có giấy phép di chuyển. "Nếu tôi ở trong một bang có vinh dự cho phép của tôi, thì tôi chỉ tiếp tục mang theo.Nhưng khi tôi ở Illinois, bạn không thể ra khỏi xe cùng với nó.Bạn phải đảm bảo nó, khóa nó Và tạp chí và đạn trong các trường hợp riêng biệt cách xa vũ khí. " An OO, Brian cũng có bạn bè lái xe mang theo nhưng những người không mang theo có một số bảo vệ khác. "Mọi người đều có một cái gì đó rất nhiều người lái xe có một câu lạc bộ gõ bánh xe mà họ giữ ngay bên phải cửa lái xe vì vậy nếu họ nhận được vào và ai đó đã đến và thử cái gì đó, họ ít nhất đã có điều đó Nếu khác Người có súng, thì bạn đang ở trong một bất lợi lớn. " Anh ta cũng biết nhiều lái xe chỉ đơn giản là mang theo một cây gậy bóng chày trong cabin.
Một lần, anh ta mang đôi giày đến cửa hàng giày lớn và ngủ say ngủ sau lưng nên anh ta có thể dỡ hàng vào lúc 6 giờ sáng. Đây là khách hàng thường xuyên và họ thường mở cửa kịp thời để anh ta giao hàng. Vào sáng nay, tuy nhiên, không ai mở ra. "Khoảng 45 phút sau, họ cuối cùng đã mở cửa, người quản lý nói rằng họ đã bị phá vỡ vào đêm qua, ông đưa tôi vào xem cảnh quay video và chúng tôi quan sát mọi người ném một vài khối bê tông xuyên qua cửa trước. Và trong khoảng bốn phút làm sạch giày dép trị giá 10.000 USD ra khỏi cửa hàng.Nếu họ biết tôi đã được xung quanh trở lại với một chiếc xe tải đầy đủ giày, những người hiểu biết những gì có thể đã xảy ra? "
Anh ta đã nhìn thấy một cảnh sát trưởng bị bắn bởi bọn côn đồ trong khi chờ đợi tại một đèn pha tại San Antonio và các giao dịch ma túy ngay trước xe tải của anh ta ở Memphis. "Bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra ở đó hoặc những người bạn sẽ chạy vào trong khi bạn đang cố gắng để làm công việc của bạn."
Trái ngược với điều mà nhiều người lái xe cho rằng, không có luật liên bang ngăn cấm người lái xe tải chở súng vào xe tải của họ miễn là họ tuân theo luật địa phương và tiểu bang. Tuy nhiên, nhiều hãng vận chuyển đã cấm lái xe của công ty chở vũ khí. Brian nói: "Ngay cả khi tôi là lái xe của công ty, tôi vẫn tiến hành mặc dù sổ tay nhân viên nói rằng đó là vi phạm chính sách của công ty.Tôi muốn bị sa thải vì tôi có nó hơn là cần nó và kết thúc trong một hộp dưới đất bởi vì Tôi không có nó. "
James Lamb, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải và Vận tải Tiểu bang cho biết ông đã có 11.000 chữ ký trong một bản kiến ​​nghị ủng hộ một dự luật mà ông gọi là "Luật của Mike" được đặt cho Michael Boeglin, một chủ sở hữu 31 năm tuổi bị bắn chết Bên trong xe tải. Boeglin đã đỗ xe bởi một tòa nhà bị bỏ rơi đã bị tước kim loại bởi những người thu thập phế liệu để bán. Anh ta đã lấy một cái thùng ở một nhà máy thép gần đó.
Luật của Mike sẽ làm cho nó hợp pháp cho người lái xe tải làm việc để mang vũ khí của họ trên khắp Hoa Kỳ. "Chúng tôi đã dự thảo dự luật này, ngay sau đó chúng tôi đã nhận được Thượng nghị sĩ [Marco] Rubio và chúng tôi chỉ cần một người đồng tài trợ trong Hạ viện và chúng tôi gặp rắc rối với điều đó.Ai mọi người mà chúng tôi đã tới, mọi đại diện trong Hạ viện thường ủng hộ Súng, đã tham khảo ý kiến ​​của NRA (National Rifle Association) và NRA đã chỉ ra rằng nó không thích dự luật và họ sẽ không ủng hộ nó. "
Lamb nói rằng NRA không ủng hộ sáng kiến ​​này vì nó đòi hỏi phải có một trình điều khiển xe tải đặc biệt và vị trí của NRA là tất cả người Mỹ, không chỉ những người lái xe tải, có thể mang vũ khí được phép ở bất cứ đâu.
Khi được hỏi về Luật của Mike, một người phát ngôn của NRA đã tham khảo một tuyên bố vào ngày 15 Tháng 10 trên trang web Hiệp hội súng trường quốc gia Mỹ, Viện Hành động Lập pháp . "Luật của Mike sẽ cho phép các lái xe tải thương mại có quyền vận chuyển vũ khí thuộc sở hữu hợp pháp của họ bất cứ nơi nào họ đi du lịch.Chúng tôi hỗ trợ quyền đó và sẽ không bao giờ phản đối việc đưa ra luật của Mike.Chúng tôi cũng tin rằng một quyền như vậy nên được hưởng tất cả. NRA đã và đang làm việc để vượt qua sự che chở che dấu trong Quốc hội Hoa Kỳ và sau khi đã ký kết luật, quyền đưa ra toàn quốc sẽ mở rộng cho lái xe tải, tài xế xe buýt, gia đình đi nghỉ mát, và bất cứ ai đi trên đường. Lamb nói rằng ông đang sửa lại từ ngữ của dự luật.
Một số trình điều khiển đưa ra ý tưởng của người lái xe chở bất kỳ loại vũ khí và thay vào đó chọn để được nhiều hơn nhận thức và cẩn thận về môi trường xung quanh của họ.
Debra, một công ty chuyên chở hàng ở Florida, nói rằng vấn đề của bà với những khẩu súng chở lái là không cần thiết và nguy hiểm. Mặc dù cẩn thận không để đổ lỗi cho các nạn nhân mà cô ấy nói: "Tôi có vấn đề với Luật của Mike và Luật của Jason, một sáng kiến ​​để cung cấp chỗ đậu xe cho người lái xe và với hai lái xe. Sẽ phải đậu bất hợp pháp và họ sẽ không bao giờ bị giết. " Cô cho biết thêm: "Tôi chưa bao giờ đậu xe một cách bất hợp pháp ở đây, và tôi đã lái xe trong 16 năm.Tôi chưa bao giờ đậu xe trong một bãi đậu xe bỏ hoang, tôi không đỗ xe qua đêm tại Wal-Mart. Cửa hàng, không phải là một điểm dừng xe tải. "
Cô ấy nói: "Tôi có nghĩ rằng có vấn đề ở đây với chỗ đậu xe không? Có, có một vấn đề lớn ở đây với chỗ đậu xe., Nhưng tôi cũng đã có thể làm cho những điều xảy ra.Có bãi đậu xe dành riêng mà tôi là vì vì Có nhiều lúc bạn cần chúng.Tôi sẽ trả tiền cho một chỗ đậu xe trong một phút New York Tôi là một chủ sở hữu-Operator.Nó không miễn phí cho tôi.It's ra khỏi túi của riêng tôi ... Tại sao bạn sẽ đậu xe trong một Bãi đỗ xe bị bỏ rơi hoặc bãi bỏ là số một, là bất hợp pháp vì nó không phải là tài sản của bạn Và hai, tại sao bạn lại đỗ xe ở một nơi nào đó?
Cô ấy rất cẩn thận về việc lên kế hoạch nơi mình sẽ đậu xe và tự tìm cho mình một cơ hội để tìm chỗ đỗ xe an toàn trong hai giờ đồng hồ. "Bạn phải thông minh về nó và không chỉ chạy hàng giờ của bạn và cố gắng tìm ra nơi để đậu xe.Tôi đã đến những nơi tôi nghĩ rằng tôi có thể công viên nhưng họ đã đóng cửa.Tôi đã gọi cho cảnh sát địa phương trong một số trường hợp Và họ đã rất hữu ích và dẫn tôi ra để tìm một nơi an toàn để đậu xe Với tất cả các ứng dụng điện thoại và như vậy không có lý do để công viên bất hợp pháp hoặc ở một nơi không an toàn.
Cô ấy nói rằng tài xế cần chấm dứt tâm lý nói rằng họ kết thúc đúng ngày HOS đúng giờ và đỗ xe nơi họ đang ở.
Joe, người lái xe kể từ năm 1980, nói rằng đất nước này đã thay đổi kể từ lần đầu tiên ông lên đường. "Chúng tôi đang bắt đầu thấy nhiều sự cố xảy ra hơn trong các trình điều khiển đang bị chà vá hoặc đụng xe tại các khu vực nghỉ ngơi. Đôi khi bạn không thể tìm được một chỗ đậu xe tốt .. Bạn không có chỗ đỗ xe nào ngoại trừ một khu vực không thoải mái."
Anh ấy có mang súng không? "Tôi biết rất nhiều người lái xe mang súng, nhưng tôi không mang theo. Tôi mang theo một cái máy kéo vì nó hợp pháp ở 45 tiểu bang."
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

www.vantaiduongviet.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin 13 Tháng Mười Hai 2017    Đăng Nhập 
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »